Hướng dẫn đặt hàng

 

1/ HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP:

            - Quý khách cung cấp file thiết kế cần in (nếu có), hoặc :

   + hình ảnh,

   + kích thước rộng (cm/inch) x dài (cm/inch)

   + nội dung của sản phẩm cần in

   + loại nguyên liệu.

   + và những yêu cầu khác của sản phẩm thiết kế/ đặt hàng … innhanhanviet.com sẽ  tư vấn thiết kế, in ấn và chất liệu in ...
   + Yêu cầu đặc biệt: bền giặt wash, chống bay màu, chống phai màu, nguyên liệu/mực không chất gây ung thư….

- Chúng tôi sẽ báo giá dựa vào các thông tin đã được cung cấp và xác nhận.

- Sau khi quý khách xác nhận về giá, điều kiện đặt hàng, và thời gian giao hàng, innhanhanviet.com sẽ thu tiền cọc tùy theo nhóm hoặc giá trị của hợp đồng/ khách hàng (lâu năm, mới hoặc khác…) làm mẫu để khách hàng ký duyệt xác nhận về thiết kế, màu sắc và chất liệu trước khi tiến hành in theo số lượng đặt hàng.

Khách hàng có thể thanh toán ngay khi nhận hàng hoặc thanh toán sau khi nhận hóa đơn VAT. Thời gian thanh toán do thoả thuận của hai bên.

 

2/   HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG QUA EMAIL:

 • Email giao dịch:   tuvan1.hanviet@gmail.com, hoặc philiphv3@gmail.com
   
 • Điện thoại: 0912.283.688 – 0903.363.798   (gọi xác nhận sau khi gửi email để tránh bị spam)
   
 • Giờ làm việc: không hạn chế thời gian. innhanhanviet.com sẽ liên hệ trong vòng 24 giờ. Rất mong quý khách gửi kèm số điện thoại để được phục vụ nhanh nhất.
   
 • Thông tin cần thiết để đặt hàng qua email:
  + File thiết kế (nếu có), hình ảnh, nội dung cần in
  + Quy cách
  + Số lượng
  + Loại nguyên liệu
  + Yêu cầu hổ trợ thiết kế (nếu cần)
  + Tên và số điện thoại liên lạc của quý khách
 • Sau khi quý khách xác nhận về giá, điều kiện đặt hàng, và thời gian giao hàng, innhanhanviet.com sẽ thu tiền cọc tùy theo nhóm hoặc giá trị của hợp đồng/ khách hàng (lâu năm, mới hoặc khác) làm mẫu để khách hàng ký duyệt xác nhận về thiết kế, màu sắc và chất liệu trước khi tiến hành in theo số lượng đặt hàng.
   
 • Khách hàng có thể thanh toán ngay khi nhận hàng hoặc thanh toán sau khi nhận hóa đơn VAT. Thời gian thanh toán sẽ do thoả thuận của hai bên.

 

3/  HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI:

 • Điện thoại: 0912.283 .688
   
 • Giờ làm việc: thứ 2 đến thứ 7, từ 8:00 đến 17:00
  Sau thời gian này, quý khách vui lòng gửi email đến tuvan1.hanviet@gmail.com hoặc philiphv3@gmail.com và để lại số điện thoại, hoặc gửi thông tin qua zalo của số điện thoại  0912.283 .688 để innhanhanviet.com liên hệ ngay.
   
 • Đối tượng áp dụng chính sách đặt hàng qua điện thoại:
  Chỉ chấp nhận đặt hàng qua điện thoại và xác nhận duyệt cuối cùng qua điện thoại và tin nhắn đối với khách hàng cũ đã từng in sản phẩm tại công ty hoặc giống y hệt như vậy trước đây trong vòng một tháng, và không kèm theo yêu cầu điều chỉnh thiết kế hoặc vật liệu. Với các khách hàng mới giao dịch lần đầu chúng tôi sẽ có người đến gặp khách hàng trong vòng 24 giờ đề tiếp nhận yêu cầu đặt hàng thực tế (mẫu thực hoặc thông tin sản phẩm và tư vấn tại chỗ cho khách hàng).
   
 • Chúng tôi sẽ báo giá dựa vào các thông tin đã được cung cấp và xác nhận.
   
 • Sau khi quý khách xác nhận về giá, điều kiện đặt hàng, và thời gian giao hàng, innhanhanviet.com sẽ thu tiền cọc tùy theo nhóm hoặc giá trị của hợp đồng/ khách hàng(lâu năm, mới hoặc khác) làm mẫu để khách hàng ký duyệt xác nhận về thiết kế, màu sắc và chất liệu trước khi tiến hành in theo số lượng đặt hàng.
   
 • Khách hàng có thể thanh toán ngay khi nhận hàng hoặc thanh toán sau khi nhận hóa đơn VAT.  thời gian thanh toán sẽ do thoả thuận của hai bên.

Gọi ngay : 091.228.3688
Gọi ngay : 091.228.3688